5 Kênh Youtube Hiệu Quả Cho Dân

5 Kênh Youtube Hiệu Quả Cho Dân


Trong quá trình tự học tiếng Anh tại nhà thì không ít bạn đang chọn cách luyện phát âm qua YouTube, nhưng lại không biết học qua những kênh nào thì mới hiệu quả. Làm thế nào để cải thiện kĩ năng “khó nhằn” này cho bản thân? Ngày hôm nay hãy cùng ARENA điểm qua 5 kênh YouTube luyện phát âm nhận được nhiều phản hồi tốt nhất của người xem nhé:
 

1/ Rachel’s English


https://athenaenglish.net/upload/files/phat%20am%20youtube

Với hơn 1 triệu lượt đăng kí kênh, Rachel’s English chắc chắn là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Rachel’s English gần như đề cập đầy đủ và chi tiết tất cả các vấn đề trong ngữ âm của tiếng Anh, cùng với đó là giọng phát âm chuẩn Anh-Mỹ. Bạn chỉ cần vào các playlists của kênh và tìm kiếm phần mà mình gặp nhiều khó khăn nhất để luyện tập hàng ngày, chắc chắn Rachel sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh.

2/ mmmEnglishĐến với mmmEnglish, bạn sẽ được luyện phát âm qua rất nhiều chủ đề. Bên cạnh đó là những video chia sẻ bí quyết giúp bạn chỉnh sửa cách phát âm sao cho đúng. Nếu bạn cần tiếp cận với nhiều cách học phát âm khác nhau thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lí.

3/ Pronunciation Pro

https://athenaenglish.net/upload/files/phat%20am%20youtube3

Pronunciation Pro phân tách rất rõ các phần trong ngữ âm tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn phân biệt các âm dễ nhầm lẫn. Ngoài ra kênh này còn có 1 playlist những chia sẻ thực tế giúp người nước ngoài tự tin và vượt qua những rào cản khi nói tiếng Anh. Một kênh rất bổ ích dành cho những bạn muốn luyện phát âm từ đầu.

4/ Emma Saying


https://athenaenglish.net/upload/files/phat%20am%20yutube%204

Kênh YouTube sở hữu đến hơn 140 000 từ, chủ yếu tập trung vào tên các thương hiệu, tên các địa danh nổi tiếng, các từ có nguồn gốc khác tiếng Anh, những từ dài và khó phát âm nhất, nên rất phù hợp với những người sắp đi du lịch hoặc tham gia các sự kiện quảng bá thương hiệu quốc tế. Điểm trừ nho nhỏ là Emma Saying không phân loại rõ để người học dễ tìm kiếm hơn.

5/ Sounds American


https://athenaenglish.net/upload/files/phat%20am%20youtube%205

Sounds American sẽ chỉ cho bạn cách phát âm tất cả các âm cơ bản nhất qua các từ thông dụng, đồng thời cũng giúp bạn phân biệt các âm khó, dễ nhầm lẫn. Một kênh mà ngay cả các học sinh trung học cơ sở cũng có thể tiếp cận và sử dụng để luyện phát âm tốt. Tuy nhiên, cho dù sự lựa chọn của bạn là kênh nào, thì điều quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì và chủ động học hỏi. Impactus chúc các bạn thành công và có thể phát âm không thua gì người bản địa. Nếu bạn thấy bài viết có ích thì hãy share cho tất cả bạn bè và người thân của mình nhé!
 


 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: