Học sinh đánh giá ?
Lê Hồng Nam

"Cách học chủ động tại ARENA đã giúp tôi tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng hơn. Tiếng anh đã giúp tôi kết nối được với những khách hàng quốc tế, cảm giác thật tuyệt vời." 

Lê Hồng Nam
GĐ Công ty TNHH M&P Global

Trần Thị Thu Thanh

"Mỗi buổi học tại ARENA đã khiến tôi không còn cảm thấy sợ học tiếng anh nữa thay vào đó là cảm giác hứng khởi, tự tin khi bàn luận về nhiều vấn đề bằng thứ ngôn ngữ này. Tiếng Anh đã giúp tôi dễ dàng kết nối với các con hiện đang theo học môi trường quốc tế." 

Trần Thị Thu Thanh
Phó Tổng GĐ Sàn Chứng Khoán SHS

Lee Il Hoon

"I have studied English for 10 years in Korea and Vietnam. But only when i studied at ARENA did i realize that why I can't speak English well. The teacher at ARENA has instructed me how to make a correct sentence with a lot of new words related to business that I can use for my work effectively. Thanks ARENA for helping me to improve my English skill that gives me many chances to do business in Vietnam"

Lee Il Hoon
Tổng Giám Đốc Điều Hành Eunmin Vietnam

Trần Thị Ngọc Trâm

"Với yếu tố công việc phải thường xuyên liên lạc với người nước ngoài để nhận con nuôi tại Việt Nam, tiếng anh là điều tất yếu trong công việc của tôi. ARENA đã thay đổi cách nhìn của tôi về việc học tiếng anh."

Trần Thị Ngọc Trâm
Chuyên Viên Cao Cấp Bộ Tư Pháp

Nguyễn Đức Nam

"ARENA đã giúp tôi tiếp cận được những thông tin, tài liệu về máy móc bằng tiếng anh theo quy trình tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ cho công việc."

Nguyễn Đức Nam
Kĩ Sư Công Nghệ tại VNPost

Giang Huy

"Khóa học 1-1 tại trung tâm ARENA đã giúp tôi tăng khả năng giao tiếp để có thể phóng vấn người ngoại quốc và các doanh nghiệp nước ngoài." 

Giang Huy
Ths. Nhà báo - Đài PTTH HN