Từ vựng tiếng Anh về Spa và Thẩm mỹ

Từ vựng tiếng Anh về Spa và Thẩm mỹ


Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp!

???? Là phụ nữ thời đại 4.0, nhan sắc và vóc dáng là hai thứ quan trọng để giúp phụ nữ luôn tự tin và tỏa sáng.

???? Ngày nay ngành dịch vụ Spa và Thẩm mỹ càng trở nên phát triển với nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến có thể không cần can thiệp dao kéo, không cần gây mê và không ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế,đối tượng khách hàng ngày càng đa dạng từ nam - nữ, người trẻ - người già, người trong nước - người nước ngoài.

???? Dưới đây ARENA xin gửi tới Bộ từ vựng tiếng Anh phổ biến nhất trong lĩnh vực Spa và Thẩm Mỹ cho mọi người, đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp để các bạn có thể làm quen một số thuật ngữ chuyên ngành mình theo đuổi nhé.

????Tip nhỏ: Những từ vựng lĩnh vục này tương đối dễ nhớ do đó các bạn hãy học theo phương pháp: hàng ngày chỉ cần học 5 từ mới và ôn lại 5 từ cũ. Hãy bắt đầu bằng việc đoán nghĩa từ trước sau đó mới tra từ điển xem nghĩa và phát âm của từ đó. Cách dễ nhất để đoán nghĩa đó là dùng công cụ Google Image. Gõ từ mới vào công cụ tìm kiếm và tìm kiếm những hình ảnh liên quan sẽ hiện ra và bạn sẽ đoạn nghĩa từ đó được rất dễ dàng.

  

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: